Âm Tám Độ - Eight Below

Âm Tám Độ - Eight Below

Tên phim: Âm Tám Độ - Eight Below

Đạo diễn: Frank Marshall

Diễn viên: Bruce Greenwood, Charlie Cooper, Davis McClaren, Jason Biggs, Jerry Shepard, Katie, Moon Bloodgood, Paul Walker

Thể loại: Phiêu Lưu, Tình Cảm, Lãng Mạn

Quốc gia: Mỹ, Châu Âu

Nhà sản xuất: Walt Disney Pictures

Năm sản xuất: 2006

Xem phim Âm Tám Độ - Eight Below

Dựa trên một câu truyện có thật , bộ phim đề cao sự trung thành của bầy chó đối với người chủ của mình , cũng như tình thương của người chủ dành cho bầy chó . Jerry Shepard là một nhà thám hiểm , hiện đang làm việc tại căn cứ Victoria , ở vùng Nam Cực . Anh có một đàn chó kéo xe 8 con dùng để đi lại và vận chuyển : Maya , Old Jack , Shortie , Max , Truman , Dewey , Shadow và Buck . Davis McClaren là một tiến sĩ tại trường đại học UCLA của tiểu bang California . Ông ấy mò tới vùng Nam Cực lạnh lẽo , giá buốt quanh năm này là để tìm kiếm một thứ mà ông cho là thiên thạch từ sao Hỏa .

Sau khi xác định có một số thiên thạch rơi xuống vùng núi Melbourne, Jerry cùng Davis mang theo các thiết bị và đồ đạc hăm hở lên đường . Sau vài giờ lướt tuyết, họ đã tìm được vị trí tảng đá đó nhưng đồng thời nhà khí tượng báo tin một cơn bão lớn sắp đổ bộ tới vùng này . Trưởng căn cứ buộc họ phải trở về trước khi quá muộn nhưng Davis không chịu về tay không mà chưa đi tìm kiếm gì hết . Thế là cả 2 dựng trại ở qua đêm để sáng mai lên đường sớm , nhưng một tai nạn không may xảy ra . Vì các tảng băng quá mỏng nên nó đã bị nứt , Davis lọt xuống hồ , nhưng Jerry và bầy chó đã cứu được ông ấy lên .

Sau đó họ trở lại căn cứ , chuẩn bị rời khỏi Nam Cực để đi tránh bão . Vì chỉ có một chiếc trực thăng mà thôi , nên không thể nào vừa chở 4-5 người rồi chở thêm 8 chú chó được , Jerry đành ngậm ngùi bỏ chúng ở lại . Anh có thử đề nghị với cấp trên , xin cử một chiếc trực thăng khác ra ngoài đó để cứu bầy chó , nhưng đề nghị của anh bị gạt bỏ . Vì bây giờ trận bão tuyết mỗi lúc một lớn , không có trực thăng nào có thể bay tới vùng đó được . Số phận của 8 chú chó đáng thương ấy rồi sẽ ra sao ? Chúng có thể sống sót sau trận bão không ? Jerry có tìm cách trở lại cứu chúng không ? Các bạn muốn biết câu trả lời , hãy đón theo dõi bộ phim này nhé !!!

Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , ,