Thor - Vị Thần Sấm Sét

Thor - Vị Thần Sấm Sét

Tên phim: Thor - Vị Thần Sấm Sét

Đạo diễn: Kenneth Branagh

Diễn viên: Anthony Hopkins, Chris Hemsworth, Natalie Portman

Thể loại: Viễn Tưởng

Quốc gia: Mỹ, Châu Âu

Thời lượng: 115 phút

Xem phim Thor - Vị Thần Sấm Sét

 

Câu chuyện bắt đầu tại Asgard, cõi thiên thể ở phía trên cùng của vũ trụ được cai trị bởi vị vua già Odin, ở thời điểm khi ông chuẩn bị truyền vương miện của mình cho con trai của mình là Thor.

Odin đã duy trì một nền hòa bình thông qua hiệp ước khắp vũ trụ, bất chấp những sự bất bình của Laufey - đối thủ của Odin - kẻ cai trị vùng thiên thể băng giá Jotunheim.
Vào ngày Thor nhận vương miện, một nhóm nhỏ của Laufey đã phá vỡ hàng rào an ninh của cung điện, trực tiếp vi phạm các hiệp ước đã có từ lâu…

Kinh hoàng trước sự sỉ nhục này, Thor tự mình đi trả thù, và hành động của anh dẫn đến kết quả gần như thảm khốc. Odin trục xuất Thor tới Trái đất - một cảnh giới thấp hơn gọi là Midgard - tước đi của Thor tất cả mọi thứ tạo nên con người anh, bao gồm cả Mjolnir, cây búa Thor sử dụng trong chiến trận.

Thor rơi xuống vùng sa mạc New Mexico, nơi mà nhà vật lý thiên văn Jane Foster, cùng người cố vấn là Tiến sĩ Erik Selvig và thực tập sinh Darcy đang điều tra sự rối loạn thiên thể. Mjolnir cũng rơi xuống Trái đất, tạo ra một miệng núi lửa khổng lồ bên ngoài thị trấn Puente Antiguo. Ngay lập tức vành đai các nhân viên siêu mật vụ của chính phủ nhanh chóng tiến tới hiện trường, trong lúc đó người dân địa phương hiếu kỳ thì cố gắng để dịch chuyển chiếc búa. Thor cũng đã tới thử để lấy lại bảo vật của mình, mọi chuyện dường như rất dể dàng với Thor nhưng....

Tag: , , , ,